TẤM CHẮN GIỌT BẮN | VÁCH NGĂN CHỐNG COVID

Trong tình hình Nha Trang nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều hàng quán đã hoạt động trở lại không vì thế mà chủ quan, vẫn cần tuân thủ nguyên tắc 5k. Vì vậy việc sử dụng tấm chắn giọt bắn mica là thực cần thiết và góp phần đảm bảo sự an toàn khi 2 người thực hiện trao đổi giao dịch thông qua cửa giao dịch.

3 Lý Do Nên Sử Dụng Tấm Chắn Giọt Bắn:

1. Tạo sự an toàn trong hoạt động kinh doanh trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tấm chắn giọt bắn ngăn nước bọt, chặn bắn tia bọt, vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng khi giao tiếp.

2. Tấm chắn giọt bắn bằng mica trong suốt không cản trở tầm nhìn, khiến cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch diễn ra bình thường. Dễ dàng làm sạch mặt mica bằng các dung dịch sát khuẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh.

3. Giá thành rẻ, độ bền cao, chất liệu mica dày dặn, hàng chuẩn trong suốt không cản trở tầm nhìn, không bị ố vàng, đàn hồi tốt, chịu được va đập, ko dễ vỡ nguy hiểm như kính, không có sắc cạnh.

Lựa Chọn Tấm Chắn Giọt Bắn Thích Hợp:

Sử Dụng Tấm Chắn Giọt Bắn,Vách Ngăn Chống Covid Mica Có Thực Sự An Toàn Không?

Về Khoảng Cách Tiếp Xúc: 

Khi hai người tiếp xúc nói chuyện với nhau (nhân viên và khách hàng trước quầy giao dịch,...), không tránh khỏi một trong hai người đang có virus trong người mà không hay biết, ngoài việc bắt buộc là phải đeo khẩu trang thì khi có vách ngăn mica cũng góp phần ngăn chặn không cho vi khuẩn, virus lây nhiễm trực tiếp tới người đối diện qua đường không khí mà bị ngăn lại bởi tấm chắn giọt bắn mica, nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp này được hạn chế tối đa. 

Vệ Sinh Tấm Chắn:

Sau thời gian diễn ra hoạt kinh doanh trong một ngày hoặc vài giờ tiếp xúc với nhiều người thì bạn có thể dễ dàng vệ sinh, làm sạch tấm chắn giọt bắn mica (với tính chất mica nhẵn bóng) bằng các dung dịch sát khuẩn làm sạch và khử khuẩn, giữ an toàn khi tiếp xúc.

Tháo Lắp Tấm Chắn Mica Linh Hoạt:

Với kết cấu của tấm chắn mica đặt trên quầy giao dịch thì việc lắp ráp cũng như di dời rất là đơn giản giữ (Không tính đến tấm chấn gia cố cố định bằng ốc vít), cấu tạo là tấm chắn và chân đế lắp lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *