Bảng Hiệu Alu In UV

Bảng hiệu Alu in UV là một loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, hoặc thông tin khác trong môi trường bên ngoài, chẳng hạn như trên đường phố, trên tường nhà, hoặc trong các khu mua sắm.

Đây là một loại bảng hiệu cao cấp, mặt bảng hiệu làm từ chất liệu nhôm định hình (Aluminum) được in trực tiếp lên bề mặt và khô ngay lập tức nhờ tia uv. Sản phẩm này có thể chịu được tác động của môi trường và giữ được độ sáng và độ bền tốt trong nhiều năm. Với tính năng chịu được ánh nắng mặt trời và môi trường khắc nghiệt, bảng hiệu Alu in UV có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hay hư hỏng. Độ bền ngoài trời từ 3 – 5 năm và trong nhà lên đến 10 năm.

Các Ứng Dụng Từ Bảng Hiệu Alu In UV:

Bảng hiệu Alu in UV thường được sử dụng để làm

  • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu công ty
  • Bảng chỉ dẫn
  • Bảng hiệu thông tin sản phẩm, 
  • Poster giới thiệu sản phẩm.
  • Standee chân sắt nội dung alu in uv, và các loại bảng hiệu khác.

Bảng hiệu Alu in UV có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng và có thể in được nội dung nhiều màu khác nhau không bị giới giới hạn bởi vật liệu.

Bảng Hiệu Alu In UV Tại Nha Trang | Quảng Cáo Tứ Quý

5 lý do nên sử dụng bảng hiệu alu in uv cho quảng cáo

Độ bền cao:

Bảng hiệu Alu in UV được làm từ vật liệu nhôm Alu, có độ bền cao, khả năng chịu nước, chống ăn mòn và không bị oxy hóa. Do đó, nó có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, giúp cho bảng hiệu của bạn có tuổi thọ lâu dài. Độ Bền Từ 3 – 5 năm ở môi trường ngoài trời thay vì chất liệu bạt hay decal chỉ có 1 năm.

Nội dung màu sắc, bắt mắt:

Các bảng hiệu Alu in UV được in với công nghệ in UV, giúp cho hình ảnh và chữ viết trên bảng hiệu trở nên sắc nét và rõ ràng hơn. Nó cũng giúp tăng độ phản quang và tạo sự thu hút cho người nhìn.

Tính thẩm mỹ cao:

Bảng hiệu Alu in UV LED có thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, tạo nên sự thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và thiết kế của bảng hiệu để phù hợp với thương hiệu của bạn và làm nổi bật điểm mạnh của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tiết kiệm chi phí đầu tư:

So với một bảng hiệu alu chữ nổi thì chi phí cao hơn so với bảng hiệu alu in uv nhưng bảng in uv vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo bở màu sắc tươi sáng dễ nhận diện.

In UV Phẳng Lên Alu Tại Quảng Cáo Tứ Quý

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với bạn và cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ thông tin hay hỗ trợ. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TỨ QUÝ HOTLINE: 0902 497 946 (Mr. Thanh) – 0931 186 189 (Ms. Thuý) WEBSITE: tuquy.com – Email: quangcao@tuquy.com ĐC: 100 Tổ 5, Thôn Xuân Phong, Xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *