IN UV PHẲNG TẠI NHA TRANG | QUẢNG CÁO TỨ QUÝ

Để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao trong in ấn,Quảng Cáo Tứ Quý đã trang bị máy in UV phẳng, in trên mọi loại chất liệu khác như: mica, inox, alu, gỗ, kính, nhựa, foamex, hay trang trí cho các sản phẩm như ốp lưng điện thoại, hộp đựng quà, laptop .. cho ra màu sắc sống động và bản in vô cùng sắc nét. Không hạn chế vật liệu in ấn, người dùng có thể thỏa sức quảng cáo mà không cần bận tâm.

In UV Sắc Nét

Hiện nay quảng cáo Tứ Quý đang sử dụng dòng máy in Fortune được dùng phổ biến hiện nay. Cho ra những dòng sản phẩm in sắc sảo, độ sắc nét đến từng chi tiết. Máy in sử dụng công nghệ in UV phun mực trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV. 

In UV Lên Mica Bền Đẹp | Quảng Cáo Tứ Quý

In UV Lên Mica Sắc Nét

Vật Liệu In UV Đa Dạng

Ứng dụng chủ yếu của phương pháp in truyền thống là in trên giấy, decal, pp,… như vậy khách hàng muốn có một nội dung trên bề mặt vật liệu khác như gỗ, mica, kính… thì chỉ có phương án nhanh nhất là dán decal hay pp. Tuy nhiên độ bền màu của decal chỉ trong vòng một năm đổ lại là đã bạc màu, như vậy rất bận tiện cho khách hàng cần  thay đổi nội dung, tốn thêm một khoản chi phí thi công.

Với công nghệ in UV phẳng đã xoá tan nỗi bận tâm của khách hàng về việc tìm vật liệu in sao cho phù hợp với các loại máy in trên thị trường. In UV Phẳng khách hàng có thể thoả sức tìm kiêm những vật liệu để in ấn và trang trí, miễn sao đó là vật liệu cứng, phẳng.

In UV Logo Bảng Hiệu

In UV Lên Inox

In UV Lên Kính

In UV Lên Laptop

In UV Lên Ốp Lưng Điện Thoại

In Uv Độ Bền Cao

Điều quan tâm của khách hàng khi sở hữu một sản phẩm in ấn đó là: Thời gian sử dụng trong bao lâu, có bền màu không? Vật liệu nào thì mới sử dụng in được. 

Một tin vui cho quý khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ in ấn đó là sản phẩm được in UV với độ bền từ 3 – 5 năm ở môi trường ngoài trời, vài chục năm khi ở trong nhà, giúp cho khách hàng có những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và bền lâu.

ỨNG DỤNG IN UV TRONG ĐỜI SỐNG

In UV Trong Quảng Cáo

Nếu trước đây sử dụng decal hay PP là vật liệu in nội dung dán lên các hộp đèn quảng cáo, poster, logo bảng hiệu… thì giờ đây sản phẩm được in UV ở một tầm cao mới đáp ứng về độ bền màu, linh hoạt trong quá trình sử dụng vật liệu.

In UV Lên Mica Bền Đẹp | Quảng Cáo Tứ Quý

In UV Trang Trí Nội Thất

Hình ảnh trang trí nội thất được in bằng máy in UV giúp nâng lên một tầm cao mới, thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Phổ biến là in trên bàn gỗ, bàn kính, vách kính, vách ngăn, gạch men ốp tường trang trí, tranh ảnh trang trí, ảnh kỉ niệm…

IN UV TRANG TRÍ

Xem bảng giá in UV: Tại đây

Để có bảng giá mới nhất và tốt nhất, vui lòng gửi yêu cầu qua email: quangcao@tuquy.com để được báo giá in UV cũng như tư vấn thêm những điều cần thiết cho quý khách. 
Hotline: 0902.497.946 (Mr. Thanh) – 0931.186.189 (Mss. Thuý). 
Hoặc quý khách có thể tới công ty tham quan và nhận tư vấn trực tiếp. 

Công Ty TNHH Quảng Cáo Tứ Quý – ĐC: 100 Tổ 5, Thôn Xuân Phong, Xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *