Tấm Chắn Giọt Bắn Mica Có Tác Dụng Gì?

Video giới thiệu lợi ích khi sử dụng tấm chắn giọt bắn mica

Hiện nay dịch bệnh diễn biến phức tạp, sau thời gian giãn cách nghiêm ngặt ở nhiều nơi để phòng chống covid thì hiện nay một số địa phương đã nới lỏng cho một số ngành hàng thiết yếu hoạt động trở lại nên việc tiếp xúc thường xuyên giữa người này với người khác rất dễ lây nhiễm virus. Vì vậy việc sử dụng tấm chắn giọt bắn mica là sản phẩm thực sự cần thiết và góp phần đảm bảo an toàn khi 2 người thực hiện trao đổi giao dịch thông qua cửa giao dịch và hạn chế lây nhiễm.

Tấm Chắn Mica Ngân Hàng OCB Nha Trang | Quang Cáo Tứ Quý

3 Lý Do Nên Sử Dụng Tấm Chắn Giọt Bắn Mica Trong Thời Gian Covid:

 1. Giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng khi giao tiếp, ngăn nước bọt, chặn bắn tia bọt, vi khuẩn có hại. Tạo sự an toàn trong hoạt động kinh doanh trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp
 2. Bề mặt tấm chắn mica nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh bằng các dung dịch sát khuẩn để đảm bảo an toàn. Chất liệu mica trong suốt không cản trở tầm nhìn, khiến cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch diễn ra bình thường.
 3. Chất liệu mica dày dặn, hàng chuẩn trong suốt không cản trở tầm nhìn, không bị ố vàng, đàn hồi tốt, chịu được va đập, ko dễ vỡ nguy hiểm như kính, không có sắc cạnh. Giá thành rẻ, độ bền cao.


Cấu Tạo Tấm Chắn Giọt Bắn Mica Như Thế Nào?

Trọn bộ sản phẩm tấm chắn giọt bắn mica bao gồm 1 tấm mica kích thước 60x60cm / 80x60cm / 122x60cm (Hoặc kích thước sản xuất theo yêu cầu khách hàng) có cửa giao dịch và hai chân đế.

Tấm Chắn Giọt Bắn Quầy Giao Dịch Ngân Hàng SCB Nha Tráng

Vật Liệu: Mica FS trong suốt (Mica Fusheng Đài Loan cao cấp), không cản trở tầm nhìn, không bị ố vàng, đàn hồi tốt, chịu được va đập, ko dễ vỡ nguy hiểm như kính, không có sắc cạnh.

Vật liệu mica trong FS Làm tấm chắn mica | Vách ngăn chống covid-19

Tên gọi khác của sản phẩm tấm chắn giọt bắn mica là “vách ngăn chống covid-19”, được đặt ở các quầy thu ngân, quầy lễ tân, quầy giao dịch, bàn ăn, bàn làm việc công ty… để đảm bảo giữ khoảng cách giữa người với người, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, giúp an toàn hơn trong giao tiếp góp phần tránh lây lan dịch bệnh trong thời buổi covid-19 diễn biến phức tạp.


Thiết kế kích thước tấm chắn:

Tuỳ vào vị trí khách hàng đặt tấm chắn mica thì sẽ lựa chọn kích thước thích hợp. Quý khách có thể lựa chọn các kích thước tấm chắn có sẵn hoặc đo đạc chính xác cụ thể, Quảng Cáo Tứ Quý thiết kế, sản xuất tấm chắn giọt bắn theo yêu cầu.

Tấm chắn giọt bắn mica trong FS 122 x 60 cm:

 • Kích thước mặt mica: 122 x 60 cm.
 • Kích thước chân đế: 20 x 15 cm (thiết kế và sản xuất theo yêu cầu)
 • Kích thước cửa: 300 x 15 cm (thiết kế và sản xuất theo yêu cầu)
 • Xem giá sản phẩm: Tại đây

Tấm chắn giọt bắn mica trong FS 80 x 60 cm:

 • Kích thước mặt mica: 80 x 60 cm.
 • Kích thước chân đế: 20 x 15 cm (thiết kế và sản xuất theo yêu cầu)
 • Kích thước cửa: 25 x 15 cm (thiết kế và sản xuất theo yêu cầu)
 • Xem giá sản phẩm: Tại đây

Tấm chắn giọt bắn mica trong FS 60 x 60 cm:

 • Kích thước mặt mica: 60 x 60 cm.
 • Kích thước chân đế: 20 x 15 cm (thiết kế và sản xuất theo yêu cầu)
 • Kích thước cửa: 25 x 15 cm (thiết kế và sản xuất theo yêu cầu)
 • Xem giá sản phẩm: Tại đây

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khách Hàng Tìm Hiểu Tấm Chắn Giọt Bắn:

1. Lắp Đặt Tấm Chắn Mica Có Đơn Giản Không?

Toàn bộ tấm chắn, vách ngăn đều đã được cắt sẵn, nên người dùng chỉ cần lắp ráp theo hướng dẫn, sau đó đặt lên vị trí mong muốn và có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào khi cần thiết. Rất đơn giản và tiện lợi khi quý khách có thể tự lắp ráp ngay mà không cần kỹ thuật cao. Quảng Cáo Tứ Quý đã hướng dẫn chi tiếp với video dưới đây:

2. Mica Có bị ngả ố vàng không? Có bền không?

Song song với tác dụng phòng chống dịch bệnh, sử dụng tấm chắn mica còn có tác dụng tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài, không dễ vỡ nguy hiểm như kính, chịu được va đập tốt. Chất liệu Mica Fusheng Đài Loan cao cấp không ngả vàng trong 30 năm, ít chịu tác động của thời gian và thời tiết, bề mặt láng bóng, trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Mica Trong 5mm - Vật Liệu Làm Tấm Chắn Mica | Quảng Cáo Tứ Quý Mica Trong 5mm - Vật Liệu Làm Tấm Chắn Mica | Quảng Cáo Tứ Quý

3. Lý Do Gì Khiến Khách Hàng Đặt Mua Tấm Chắn Giọt Bắn Ở Quảng Cáo Tứ Quý?

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu khó nhất của quý khách. Quảng Cáo Tứ Quý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, trong thời gian dịch bệnh chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm tấm chắn giọt bắn bằng mica trong FS cao cấp cho nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh trên địa bàn thành phố Nha Trang cũng như nhận sản xuất và giao hàng toàn quốc.

 


Quy Trình Sản Xuất Tấm Chắn Giọt Mica Tại Xưởng Quảng Cáo Tứ Quý

Bước 1: Thiết kế kích thước tấm chắn trên file corel

 

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu

Mica Trong 5mm - Vật Liệu Làm Tấm Chắn Mica | Quảng Cáo Tứ Quý

Bước 3: Cắt mica bằng máy Lazer hoặc máy CNC

 Sản Xuất Tấm Chắn Mica Tại Xưởng Quảng Cáo Tứ Quý

Bước 4: Đóng Gói Sản Phẩm Và Giao Hàng

Vận Chuyển Tấm Chắn Míca Toàn Quốc | Quảng Cáo Tứ Quý Nha Trang Tấm Chắn Giọt Bắn Mica Trong FS Giao Hàng Toàn Quốc | Quảng Cáo Tứ Quý Nha Trang

Liên hệ với Quảng Cáo Tứ Quý đặt hàng, sở hữu tấm chắn giọt bắn để phòng chống covid ngay hôm nay nhé!


Lựa Chọn Tấm Chắn Giọt Bắn Thích Hợp Cho Cửa Hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *