Gia Công Ăn Mòn Inox

Công nghệ ăn mòn inox là một phương pháp sản xuất các bảng số nhà với độ bền cao, khả năng chống mòn và ăn mòn cực kỳ tốt.

Ăn mòn inox tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Bảng số nhà inox ăn mòn, bảng tên phòng ban, thẻ số bàn, bảng tên công ty,….

Quá Trình Tạo Bảng Inox Ăn Mòn:

Bước 1: Chuẩn bị inox – Chuẩn bị một loại inox mà bạn muốn làm bảng hiệu (inox vàng gương, inox trắng xước, inox vàng xước,….)

Bước 2: Nội dung – Phần nội dung được thiết kế, file thiết kế phải là vector. Sau đó tiến hành cắt decal theo nội dung đó.

Bước 3: Dán decal vừa cắt vào mặt inox, lột bỏ phần nội dung để lại phần nền

Bước 4: Tiến hành ăn mòn nội dung bằng hoá chất hoặc điện phân

Bước 5: Sơn màu lên nội dung đã được ăn mòn, các vết ăn mòn này sẽ được sơn đen, sơn màu lên để tạo ra sự tương phản giữa chữ số và màu nền theo màu sắc thiết kế.

Bước 6: Bóc lớp decal khỏi mặt bảng inox và vệ sinh, như vậy đã hoàn thành.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Các Sản Phẩm Inox Ăn Mòn:

Các bảng số nhà được sản xuất bằng công nghệ ăn mòn inox có độ bền cao, không bị phai màu hoặc bong tróc khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Điều này giúp cho các bảng số nhà có thể sử dụng trong nhiều năm liên tiếp mà không cần thay thế hay bảo trì.

Ngoài ra, công nghệ ăn mòn inox còn cho phép tạo ra các bảng số nhà với thiết kế độc đáo và sáng tạo, giúp gia chủ hoặc doanh nghiệp có thể tạo nên ấn tượng đầu tiên tốt nhất với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

Hạn Chế Khi Ăn Mòn Inox

Về màu sắc ăn mòn inox:

Tuy ăn mòn inox có độ bền cao, khó phai màu nhưng có một hạn chế là không thể ăn mòn và sơn những logo có nhiều màu sắc và chi tiết nhỏ hay màu chuyển sắc, vì vậy trong trường hợp này ta nên sử dụng một dịch vụ khác đó là in uv lên inox. các sản phẩm in uv lên inox độ bền không cao bằng ăn mòn inox nhưng đặc biệt giải quyết được bài toán tạo ra được những nội dung hay logo nhiều màu sắc hay những chi tiết nhỏ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều

So sánh giữa in uv lên inox và ăn mòn inox:

Giả sử một bảng inox cùng kích thước là 300 x 400mm thì thời gian in uv sẽ nhanh trong khoảng 20 phút là xong với các bước phủ lớp phủ inox cho bám mực và căn chỉnh máy rồi in, trong khi đó ăn mòn sẽ trải qua nhiều bước từ cắt decal, dán decal, ăn mòn, sơn, vệ sinh rồi ra thành phẩm.

Quảng Cáo Tứ Quý Gia Công Ăn Mòn Inox Tại Nha Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về sản phẩm inox có độ bền cao, quảng cáo Tứ Quý đã sử dụng máy ăn mòn theo công nghệ hiện đại mà không phải dùng đến hoá chất, áp dụng cho mọi loại inox. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo cho ra những sản phẩm làm hài lòng các yêu cầu của quý khách, đặc biệt Tứ Quý kết hợp với máy in uv phẳng để in những logo hay chi tiết mà ăn mòn không thể làm được

Quảng Cáo Tứ Quý rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *