30 Mẫu Tranh Kính Bếp 3D Giả Đá In UV Đẹp

Tại Sao Nên Lựa Chọn Tranh Kính Ốp Bếp 3D In UV?

Ngày nay việc trang trí phòng bếp rất được gia chủ quan tâm ngang với việc thiết kế phong khách hay phòng ngủ. Chất liệu trang trí cũng hết sức đa dạng. Trong đó, đá cẩm thạch được xem là loại chất liệu tạo ra không gian nấu nướng đầy tinh tế được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên việc trang trí bằng đá đôi khi cũng tốn kém khá nhiều chi phí. Để dễ dàng trong việc trang trí cũng như tiết kiệm chi phí cho gia chủ, Công Ty Tứ Quý giới thiệu đến quý khách hàng mẫu tranh kính ốp bếp 3D in UV giả đá vừa sang trọng với mẫu mã đa dạng cho gia chủ thoả sức lựa chọn mà không cần bận tâm.

Tranh kính ốp bếp 3D In UV Có Ưu Điểm Gì? 

Đây loại sản phẩm tranh kính với nội dung được in ngược trên mặt kính, lớp màu in trước và phủ lớp trắng phía sau vì thế đảm bảo độ sáng bóng đồng thời giữ được lớp mực bền lâu, mặt kính phía trước dễ dàng vệ sinh vì vậy cho ra sản phẩm vừa có độ thẩm mỹ sắc nét, mang tính nghệ thuật trong không gian phòng bếp mà còn giữ được vệ sinh sạch sẽ. Thể hiện đẳng cấp của gia chủ. 

Tranh kính ốp bếp 3D in UV mẫu giả đá vừa tinh tế sắc xảo, mang vẻ đẹp bên ngoài và ý nghĩa bên trong tạo nên một không gian mới mẻ hài hoà cho không gian phòng bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *