Cắt Lazer Kim Loại Inox Sắt Đồng Nhôm Tại Nha Trang

Công nghệ cắt laser kim loại đang ngày càng trở nên quan trọng, ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo (bảng hiệu chữ nổi inox, chữ nổi sắt, bảng tên công ty,…); kiến trúc, nội ngoại thất (cửa cổng sắt, hành lang, lan can,…); trong ngành kim hoàn, chế tạo linh kiện điện tử,…

Video giới thiệu dịch vụ cắt laser kim loại: inox, đồng, nhôm, sắt, thép ở dạng tấm của quảng cáo Tứ Quý. 

Máy Cắt Laser CNC Fiber Cắt Kim Loại Hoạt Động Như Thế Nào?

Để cắt được các vật liệu kim loại thì máy laser fiber có các chùm tia sáng năng lượng cao được tạo ra để tập trung vào một điểm theo dạng sợi (tia laser) có nhiệm vụ làm nóng chảy vật liệu, sau đó các dòng khí thổi từ mỏ cắt sẽ tạo thành đường cắt trên bề mặt vật liệu với tính chính xác cao (loại khí này gọi là khí phụ trợ). Tùy vào từng loại vật liệu và yêu cầu về chất lượng mà kỹ thuật máy sẽ chọn loại khí phù hợp. Phổ biến là loại khí Oxy, Ni-tơ và khí nén.

Máy Laser Fiber

  • Sử dụng Khí Ni-tơ dùng để cắt các kim loại như inox, đồng, nhôm,… sẽ cho đường cắt sáng đẹp nếu áp suất đủ cao và khí đủ tinh khiết còn không thì vết cắt sẽ có màu ố vàng.

  • Sử dụng khí Oxy dùng để cắt sắt (thép carbon, thép đen) loại dày rất tốt vì sắt càng dày thì càng có nhiều carbon, phản ứng với khí phụ trợ Oxy càng mạnh nên áp suất cần cho việc cắt sẽ càng nhỏ. Như vậy, sắt càng dày sẽ càng tiết kiệm. Cũng có thể dùng khí O2 để cắt inox nhưng vết cắt sẽ bị đen vì oxi hóa nên mọi người thường không dùng O2 để cắt inox.

Ứng Dụng Máy Laser Fiber:

Trong ngành quảng cáo

Chữ inox

Được sử dụng phổi biến là chữ inox, chữ nổi inox, chữ nổi inox có đèn,… với các loại inox khác nhau để thể hiện đặc trưng của thương hiệu.

Chữ Sắt

Sắt tấm được cắt cnc và gia công tạo ra các dạng chữ nổi sau đó được đem sơn tĩnh điện với màu sắc yêu cầu.

Bảng tên công ty

Bảng tên công ty sang xịn mịn với chất liệu inox, nội dung ăn mòn hoặc sử dụng công nghệ in uv phẳng

Trong ngành trang trí nội ngoại thất

Cầu thang lan can cắt cnc

Cổng sắt cắt cnc

Hoa văn cắt cnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *