101 Mẫu Kính Ốp Bếp 3D Tranh Trái Cây

Upload Image...

Tranh kính ốp bếp 3D in UV với  mẫu tranh trái cây hoa quả đa dạng, màu sắc phong phú mang lại sự mới mẻ cho không gian bếp. Tranh trái cây về mặt phong thuỷ mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, còn tượng trưng cho năng lượng dồi dào, tích cực. Những bức tranh trái cây in trên kính ốp bếp thường là những loại quả có màu sắc tươi sáng, hình dạng đẹp mắt đem lại sự thịnh vượng, sức khoẻ cho gia đình. Một bức tranh trái cây, hoa quả đẹp trong phòng bếp sẽ chúc cho chủ nhân một cuộc sống dư giả nguồn lương thực, thực phẩm, vạn sự bình an.

Khi sử dụng tranh kính ốp bếp mẫu hoa quả căng mọng thể hiện ước nguyện của gia chủ cho những vụ mùa bội thu, thắng lợi mang lại cuộc sống ấm no sung túc. 

Tranh Kính Ốp Bếp In UV Mẫu Táo Đỏ

Như trái táo đỏ trong phong thủy rất được ưa chuộng. Bởi táo trong tiếng Hán đọc “bình” đồng âm với từ hòa bình mang ý nghĩa cho sự hòa hợp. Ngoài nguyện ước no đủ của con người, thì phong thủy treo tranh trái táo sẽ khiến cả gia đình luôn hòa hợp, sum vầy, hạnh phúc.

Tranh Kính Ốp Bếp In UV Mẫu Họ Nhà Cam Quýt

Mang lại cảm giác hạnh phúc, cam màu đỏ tượng trưng cho sự sa hoa giàu có.

Tranh Kính Ốp Bếp In UV Mẫu Nho

Màu tím của nho thể hiện năng lượng cũng như tâm linh huyền bí

Tranh Kính Ốp Bếp In UV Mẫu Lê

Thể hiện sự trường thọ dẻo dai

Ngoài ra còn có rất liệu loại trái cây đẹp hấp dẫn mang đến sự sinh động, mát mẻ cho phòng bếp.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mẫu Tranh Hoa Quả Cho Kính Ốp Bếp 3D In UV

Về Màu Sắc Hoa Quả: 

Để năng lượng trong gia đình được bảo toàn thì không sử dụng tranh hoa quả tối màu, những bức tranh có loại trái cây bị hỏng, khô héo hay có chim chóc ăn trái cây bởi nó sẽ gây ra vận rủi cho gia chủ, khiến cho năng lượng trong gia đình bị phá vỡ.

Về Nội Dung kính Ốp Bếp:

Không nên sử dụng hình ảnh có sự hiện diện của các con vật như đại bàng, kền kền hoặc các động vật hoang dã khác. Vì theo phong thủy thì những con vật này sẽ mang tới những năng lượng xấu cho gia đình bạn, vậy nên bạn không nên chọn những bức tranh như vậy để treo trong gia đình.

Trái cây hoa quả tượng trưng cho sự giàu có cũng như cả gia đình có sức khoẻ tràn đầy, mang lại sự ấm no hạnh phúc. Công Ty Tứ Quý rất hân hạnh đồng hành với quý khách hàng từ những bước tư vấn mẫu tranh ưng ý tới thiết kế chi tiết phù hợp với căn bếp của gia đình bạn đến bước thi công hoàn thiện và bàn giao công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *