CÁC BƯỚC IN UV LÊN THẺ TỪ KHÁCH SẠN

CÁC BƯỚC IN UV LÊN THẺ TỪ KHÁCH SẠN | IN UV PHẲNG

Quảng Cáo Tứ Quý giới thiệu đến quý khách hàng các bước in uv lên thẻ từ khách sạn để quý khách có thể hình dung quá trình in uv như thế nào. Từ quá trình nhận sản phẩn (loại vật liệu) từ đó xử lý từng bước từ công đoạn tạo file thiết kế, file in, xử lý bề mặt vật liệu…

Hình Ảnh In UV Thẻ Từ Khách Sạn

Quy Trình Các Bước:

Lau Đầu Phun & Test Mực In UV

Đây là quá trình quan trọng, để đảm bảo đầu phun đạt chất lượng về độ sắc nét khi in trên sản phẩm.

Vệ Sinh Thẻ Từ Trước Khi In UV

Với bất kì vật liệu nào thì cũng cần vệ sinh để bề mặt sạch sẽ không bám bụi giúp cho mực in bám chắc vào vật liệu. Xử dụng nước phủ đối với vật liệu đặc biệt

Tạo Viền Đặt Vật Liệu

Số lượng vài trăm thẻ từ với kích thước nhỏ thì không thể in từng cái mà cần đặt vật liệu hàng loạt lên bàn in. Bước tạo viền giúp đặt vật liệu đúng vị trí để lúc in không bị lệch màu.

Đặt Vật Liệu Lên Bàn In

Sau bước tạo viền in thì tiếp theo đặt thẻ xếp vô các viền đã tạo, cần sự tinh tế tỉ mỉ không bị sai lệnh nhiều so với khung.

Tiến Hành In UV

Khi đã chuẩn bị hết các bước ở trên thì ta tiến hành cho chạy file nội dung

Lặt Mặt Sau Và In Tiếp Nội Dung

Đối với nội dung in 2 mặt thì in lần 1 là mặt trước, lần sau là mặt sau. Người thợ in cần chút ý để không bị sai chiều. 

TẠI SAO PHẢI TEST ĐẦU PHUN TRƯỚC KHI IN?

Trong quá trình sử dụng máy in UV, điều quan trọng cần phải làm là lau đầu phun, test mực mỗi ngày để đầu phun không bị tắc nghẽn mực và trước khi in cũng cần kiểm tra lại để đảm báo sản phẩm in lên chất lượng nhất, không bị sọc kẻ. Kiểm tra nhiệt độ hơi nước lên đầu phun và nhiệt độ đèn UV cũng là thao tác song song.

A title

Image Box text

IN UV LÊN THẺ TỪ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Với số lượng thẻ từ in UV vài trăm chiếc thì để tiết kiệm thời gian, tiến độ nhanh chóng thì kỹ thuật viên sẽ xếp lên bàn in một lần tương ứng với khổ máy sao cho xếp và in được nhiều nhất trong 1 lần. Quảng Cáo Tứ Quý trang bị máy in UV phẳng loại Fortune khổ 1000x1600mm giúp in thuận tiện hơn.

A title

Image Box text

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH IN UV

Trong suốt quá trình in đòi hỏi kỹ thuật viên phải theo dõi máy in, nếu máy bơm thiếu mực thì cần bấm nút cho mực được bơm lên khiến cho quá trình in được thuận lợi không bị ngắt quãng, thiếu mực dẫn đến nội dung in ra không được sắc nét. Theo dõi nhiệt độ hơi nước để đảm bảo giữ ở mức ổn định.

A title

Image Box text

THẺ TỪ ĐƯỢC IN UV HAI MẶT NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình in UV một mặt đã hoàn thành, bước tiếp theo kỹ thuật viên sẽ lật những tấm thẻ lại để tiếp tục in nội dung cho mặt sau. Cần lưu ý về chiều của thẻ tránh bị in ngược đầu. 

A title

Image Box text

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *