BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Tại sao nên chọn Tứ Quý là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo ?

Quảng cáo Tứ Quý có hơn 10 năm kinh nghiệm với công nghệ LED áp dụng cho ngành quảng cáo. Thời gian qua chúng tôi đã giúp hơn 1000 chủ doanh nghiệp tại Khánh Hòa kết nối thương hiệu của mình đến với thế giới người tiêu dùng thông qua các sản phẩm như: Bảng Led Ma Trận, Màn hình led, Bảng hiệu bảng cáo....Cam kết chất lượng tốt nhất nhưng chi phí cạnh tranh nhất


Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của công ty nhằm quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Vì vậy một bảng hiệu quảng cáo đẹp ấn tượng, chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. 

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Bảng Hiệu - Mặt Dựng Alu Hộp Đèn Chữ Nổi Dịch Vụ Vật Tư Thiết Bị Quảng Cáo Bảng Chỉ Dẫn

Thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo - bảng led ma trận P10 full color

3 Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Cơ Bản Trong Trang Trí Mặt Tiền:

1. Bảng hiệu chính - Bảng hiệu mặt tiền:

Được thiết kế và làm từ nhiều chất lượng khác nhau tùy vào quy mô kinh doanh và chi phí đầu tư sao cho bảng hiệu đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp. Bảng hiệu chính - bảng hiệu mặt tiền bao gồm các loại: Bảng hiệu Alu, bảng hiệu bạt, hộp đèn, chữ nổi...hoặc kết hợp với màn hình led ngoài trời với những nội dung là hình ảnh, video được trình chiếu sinh động, hấp dẫn giúp quảng cáo ấn tượng chuyên nghiệp hơn. 

2. Bảng Vẫy

Bảng vẫy được lắp đặt vuông góc với mặt tiền nhằm tạo góc nhìn dễ quan sát cho người đi đường. Có các loại bảng vẫy như: Bảng led ma trận, hộp đèn ép nổi, hộp đèn, bảng hiệu bạt truyền thống...) 

3. Bảng Hiệu Cột. 

Bảng hiệu cột được lắp đặt dọc ở hai bên mặt tiền


Ngoài ra, trang trí ánh sáng cũng là hình thức quảng cáo tạo ấn tượng, làm tăng hiệu quả quảng cáo cho những nơi kinh doanh buôn bán các sản phẩm dịch vụ vào buổi tối như các khách sạn, karaoke, club, căn hộ, quán ăn, tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, ...


Tại Sao Bảng Hiệu Quảng Cáo Quan Trọng Trong Kinh Doanh?

1. Định vị doanh nghiệp kinh doanh tại địa điểm đó

Trong kinh doanh, mọi người thường chọn một nơi để làm việc, làm văn phòng, công ty, nhà xưởng... để diễn ra các giao dịch kinh doanh và bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò định vị, tạo thương hiệu cho mọi người biết được nơi đó đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào khi thông tin đã được quảng cáo trên bảng hiệu. 

2. Bảng hiệu quảng cáo giúp thu hút khách hàng.

Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn, muốn thu hút nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn thì bảng hiệu đóng vai trò tiếp cận được khách hàng ở góc độ dễ quan sát, tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý, khi đó được lưu lại trong trí nhớ của họ, việc đó lặp đi lặp lại cho đến khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đó thì sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn và tiêu dùng.

3. Nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh với bảng hiệu quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp. 

Kinh doanh với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, chắc hẳn bạn cũng sẽ có những đối thủ cạnh tranh. Khách hàng đứng trước sự lựa chọn giữa bạn và đối thủ cạnh tranh thì có nhiều yếu tố để quyết định, trong đó có bảng hiệu quảng cáo. Điều đó cho thấy việc đầu tư để có môt bảng hiệu quảng cáo - trang trí mặt tiền ấn tượng chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng thể thu hút khách hàng. 


Làm Thế Nào Để Có Một Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Và Chuyên Nghiệp?

1. Thiết kế bảng hiệu, nội dung quảng cáo

Thiết kế và đưa ra ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo đảm bảo đúng theo chuẩn hóa thương hiệu của công ty, doanh nghiệp về màu sắc, kích thước, nội dung truyền tải. Đòi hỏi người thiết kế phải tinh tế, có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

2. Lựa chọn vật liệu. 

Tùy vào mô hình kinh doanh cũng như mức độ đầu tư của công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp như: Bảng hiệu bạt hiflex, chữ nổi, hộp đèn, bảng hiệu alu, bảng hiệu tôn, màn hình led...làm tăng nhận diện thương hiệu, tăng hiệu quả quảng cáo mang lại nguồn khách hàng tiềm tăng lớn.

3. Lựa chọn đơn vị làm quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng Cáo Tứ Quý có hơn 10 năm kinh nghiệm với công nghệ LED áp dụng cho ngành quảng cáo. Trang thiết bị hiện đại, gia công với máy móc tự động. Quy trình sản xuất được tối ưu. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt màn hình led, trang trí ánh sáng bảng quảng cáo cho các cao ốc, nhà hàng tiệc cưới, quán cafe, vũ trường... với cam kết chất chất lượng tốt nhất nhưng chi phí cạnh tranh nhất cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, công ty Tứ Quý đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu khó nhất của quý khách. Cam kết khắc phục sự cố liên quan đến sản phẩm của mình trong vòng 48h. Quảng cáo Tứ Quý làm chủ công nghệ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đẹp chuyên nghiệp nhưng chi phí cạnh tranh nhất


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TỨ QUÝ

Địa chỉ: 100 Tổ 5, Thôn Xuân Phong, Xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

☎️ Hotline: 0902.497.946

? Website: tuquy.com  

? Email: quangcao@tuquy.com
 

công trình bảng hiệu quảng cáo tiêu biểu

Thi công bảng hiệu quảng cáo - Ngoại Ngữ Let's Start
Làm bảng hiệu Alu - Trang trí mặt tiền quảng cáo Vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *