Giá trị mang lại của màn hình Led là gì?

Tại sao màn hình Led lại thu hút đến vậy?


Sử dụng màn hình Led là sự lựa chọn tinh tế của các chủ đầu tư mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Màn hình Led với hàng triệu màu có độ sáng mạnh, chất lượng hình ảnh cao, sắc nét sống động tạo nên không gian đẳng cấp, sang trọng. Mang đến cho người xem trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Đầu tư màn hình Led phục vụ kinh doanh

(Nhà hàng tiệc cưới; nhà hàng; khách sạn; bar, pub, vũ trường; quảng cáo sản phẩm bằng màn hình Led ngoài trời; cho thuê màn hình Led phục vụ các sự kiện…)1. Giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, tăng sự chuyên nghiệp

Hoạt động kinh doanh luôn vận hành theo chiều hướng tăng tốc cực nhanh với sự cạnh tranh khốc liệt, nhu cầu của khách hàng và sự tiện lợi ngày càng phát triển liên tục và nâng cấp không ngừng nghỉ thì chủ đầu tư phải luôn nỗ lực đi đầu xu hướng cải cách và nhạy bén trước thị trường để phục vụ khách hàng tốt nhất, nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là chủ nhà hàng, hội nghị tiệc cưới, quảng cáo, trung tâm thương mại, thể thao, tổ chức sự kiện, sân khấu...thì màn hình Led mang đến trải nghiệm tạo cảm xúc mạnh mẽ tới khách hàng, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp. Màn hình Led trình chiếu ổn định liên tục trong nhiều giờ, chất lượng hơn so với những sản phẩm trình chiết truyền thống. 2. Làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn.

Khách hàng thông minh là khách hàng lựa chọn dịch vụ chất lượng cao mà giá cả hợp lý. Bạn đang phục vụ “thượng đế”, đối tượng mang lại doanh thu tạo ổn định cho doanh nghiệp. Vì vậy đầu tư một màn hình Led phục vụ trình chiếu, quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu sẽ đẹp mắt và tinh tế hơn, để lại dấu ấn sâu sắc tốt đẹp. Đó là lý do tại sao ngày nay các chủ đầu tư thông thái lựa chọn màn hình Led với lợi ích sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài. Mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp của bạn khiến cho hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn.3. Thu hút khách hàng tiềm năng, hiệu quả marketing cao.

Chiến lược marketing hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và tăng cường lợi thế cạnh tranh bằng cách tiếp thị bằng video hình ảnh trên màn hình Led chất lượng cao, giữ chân khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Nếu bạn sử dụng màn hình Led để làm quảng cáo người trời thì đó là điều tuyệt vời để tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến với khách hàng của bạn, giúp tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Phục vụ nhu cầu người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất, màn hình Led sẽ là điểm nhấn thu hút cho dịch vụ của bạn.4. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Màn hình Led đem đến trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời cho khách hàng, Khi đó giúp bạn thu hút một nguồn khách ổn định cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt thì việc khách quay trở lại sử dụng lại sản phẩm dịch vụ đó là điều đương nhiên. Điều đó giúp khách hàng tin tưởng, tăng uy tín cho công ty và tạo nguồn thu nhập dồi dào cho doanh nghiệp trong thời gian dài.5. Khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài cực tốt khi sử dụng màn hình led.

Chúng ta có xu hướng mua những thứ giá trị thấp, đơn giản vì chúng ta muốn tiết kiệm hoặc không đủ chi phí đầu tư. Theo học thuyết khăn tắm: Mua đồ “xịn” đắt gấp 3 lần giúp bạn tiết kiệm được gấp 7 lần về sau.

Khi đầu tư màn hình Led với giá trị lớn hơn sản phẩm truyền thống, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Không những thế, còn giúp bạn tiết kiệm cả thời gian cũng như mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn hẳn và mang lại hiệu quả kinh tế trong kinh doanh. Đầu tư hiện tại tiết kiệm cho mai sau, tối ưu hóa để không phí phạm thời gian. Hãy tiết kiệm bằng lựa chọn sáng suốt.Màn Hình Led Và 6 Điểm Nội Bật


1. Kích thước đa dạng

Là loại màn hình Led có kích thước lắp đặt tùy theo yêu cầu, được dùng sử dụng để hiển thị hình ảnh, video, trình chiếu,...Tùy không gian có thể lựa chọn kích cỡ thích hợp, trong không gian nhỏ phòng họp hay không gian lớn ở hội trường, tiệc cưới, sân khấu,... đặc biệt với phần mềm chuyên dụng màn hình Led có thể phân vùng hiển thị, chia nhỏ màn hình để thể hiện nội dung thích hợp hoặc liên kết nhiều màn hình lại với nhau.


2. Hình ảnh rực rỡ, sắc nét sống động, hiệu suất tuyệt vời.

Màn hình Led có độ tương phản cao cho hình ảnh rõ nét và sống động với độ sáng cao nhất, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

3. Góc nhìn rộng

Góc nhìn ngang 120 độ, góc nhìn dọc 90 độ - 100 độ đáp ứng tối đa nhu cầu xem ngay cả bạn không ở vị trí đối diện mà vẫn có thể quan sát dễ dàng. Hình ảnh video không nhấp nháy giúp bạn quan sát tự nhiên nhất.


4. Ánh sáng mạnh, nhìn xa rõ

Màn hình Led với khoảng cách nhìn tốt nhất từ 3 đến 100m, cường độ sáng tối đa > 1.800 cd/m2 giúp cho việc quan sát rõ ràng trong không gian rộng như sân khấu, tiệc cưới, hội trường, quảng trường, quảng cáo ngoài trời...
5. Độ bền cao

Tuổi thọ Led hơn 100.000 giờ, chip LED hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, ít tản nhiệt. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Hoạt động ổn định trong thời gian dài. Khả năng tái hiện lại màu sắc tuyệt vời. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác ngay lập tức.


6. Sang trọng và chuyên nghiệp.

Màn hình Led với bề ngoài đẹp và cấu trúc đơn giản, tính chất thẩm mỹ cao. Bảng điều khiển được thiết kế mỏng và nhẹ, tính đồng nhất cao. Lắp đặt màn hình Led tạo nên một không gian đẳng cấp, sang trọng tạo ra ấn tượng thay thế cho những màn hình chiếu hay những phông bạt tĩnh.
Bạn Đang Tìm Kiếm Loại Màn Hình Led Nào?


Màn Hình Led Trong Nhà

Giá: X.000.000đ/m2
Màn Hình Led Ngoài Trời

Giá: X.000.000đ/m2TÌM HIỂU THÊM VỀ MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO


Standee Led


Giá: 25.000.000đ


Bảng Vẫy Led


Giá từ: 3.230.000đ