Standee Led Thông Minh


Tổng quát
Standee Led Thông Minh Cao Cấp, Sang Trọng

Giá 25.000.000đ


Standee Led Thông Minh Quảng cáo sản phẩm của bạn cực kì ấn tượng hơn bao giờ hết. Tạo sự thu hút đến người tiêu dùng, khiến khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm ngay tại chỗ. Khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ từ 2,5 đến 3mm, đem đến một chất lượng hình ảnh siêu rõ nét, sống động đến từng chi tiết. Chạm đến cảm xúc tới từng trải nghiệm của khách hàng. Với hình thức trình chiếu đa dạng: Slide, Video,... Dễ dàng truyền tải thông điệp, tăng thêm mức độ nhận diện, tăng hiệu quả marketing.


Màn hình hiển thị chân thực
122.880px-16 triệu màu

 


Với độ phân giải 192 x 640 cho ra 122.880  pixel. Hình ảnh có một mức độ chi tiết và hiện thực mới, sắc nét và rõ ràng. Màn hình công nghệ Led loại chip Led full color với độ sáng 1200 nits và góc nhìn 110/50 degree trông tự nhiên như đời thực. Với hàng triệu màu sắc, mọi thứ bạn thấy đều phong phú và rực rỡ. Một sức hút lạ kì hướng tới khách hàng quan tâm sản phẩm của bạn, tăng thị hiếu người tiêu dùng. Và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đạt được trong kinh doanh. Tăng hiệu quả marketing.

Thay đổi nội dung standee dễ dàngStandee Led Thông Minh thay đổi và cài đặt nội dung video, poster dễ dàng trên smart phone, laptop, ipad qua Wifi hay USB. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng Standee đã thiết kế sẵn, chỉ việc cập nhập nó vào màn hình Led. Bạn chủ động với nội dung Standee như một màn ảo thuật tiến hóa với các hiệu ứng chỉ trong vài phút với các chương trình cực kì hấp dẫn, tiết kiệm thời gian hiệu quả.Standee Led Thông Minh Cho Shop Thời Trang Cao Cấp

Sở hữu Standee Led Thông Minh, shop bạn trở lên nổi bật, sản phẩm của của bạn hiện Với tính năng ưu việt của Standee Led Thông Minh, đây sẽ là một sự lựa chọn tinh tế trong chiến lược kinh doanh của bạn. Thích hợp cho các trung tâm mua sắm, shop thời trang cao cấp khu vực dành cho người đi bộ với những hình ảnh mẫu thời trang cao cấp trên hình ảnh sống động. 

Tham khảo thêmHình thức lắp đặt Standee Led đa dạng


Treo trần nhà


Chân đứng nghiêng


Chân trụ đứng


Treo tườngStandee Led Thông Minh Cho Nhà Hàng, Tiệc CướiStandee Led Thông Minh là lựa chọn tuyệt vời cho những trung tâm tiệc cưới, hình ảnh sắc nét sống động của cô dâu và chú rể trong ngày lễ trọng đại, thể hiện sự sang trọng, lịch lãm và thu hút khi đón khách và bạn có thể phân vùng màn hình để ghi đầy đủ nội dung muốn truyền đạt một cách dễ dàng. Standee Led Thông Minh có thể là người bạn đồng hành của các sự kiện hay sự kiện quảng cáo sản phẩm mới v.v

Tham khảo thêm


Trình bày nhiều nội dung trên cùng một Standee Led Thông Minh


Với phần mềm chuyên dụng có thể phân vùng hiển thị, chia nhỏ màn hình để thể hiện nội dung text, logo, video clip trên từng màn hình hoặc hợp nhất thành một màn hình lớn. Hiển thị các dạng hình ảnh file của windows, website, vcd, dvd, bmp, Jpg, gif, mpeg, mpv, avi, flash... Dữ liệu text hiển thị với tất cả các font chữ của máy, điều chỉnh tốc độ chạy, kích cỡ, màu sắc...


Ghép nối nhiều màn hình Led bằng cáp HDMIMột trải nghiệm vô cùng độc đáo khi ghép nhiều màn hình Standee Led Thông Minh lại với nhau chỉ bằng cáp HDMI, không yêu cầu cài đặt đặc biệt nào và màn hình hiển thị được ghép nối cắt ghép hình ảnh tự động cho ra màu sắc sống động, chân thực, sắc nét.


Chi phí cho chiến lược Marketing chỉ 14.000đ/ngày với Standee công nghệ Led


 

Standee Led Thông Minh có độ bền cao từ 5-10 năm.

Tuổi thọ Led 100.000 giờ.

Sản phẩm có thể cho, tặng, thanh lý không mất giá, độ bền cao, tái sử dụng. Bạn có thể đầu tư bảng hiệu trước, suy nghĩ thiết kế về nội dung sau thay vì phải đau đầu thường xuyên thay đổi.


Bài toán kinh tế

Đầu tư 1 STANDEE LED kích thước 616 x 1960 giá 25.000.000đ.

Giả sử lấy độ bền là 5 năm: 25.000.000đ : 5 năm = 5.000.000đ / năm.

5.000.000đ : 365 ngày = 14.000đ / ngày.

=>  Chỉ 14.000đ / ngày cho quảng cáo với thiết bị Smart LED Standee tăng hiệu quả kinh tế với nội dung quảng cáo linh hoạt.


Lựa Chọn Standee Led Thông Minh


Led P3 full color

Giá: 25.000.000đĐộ phân giải: 192 x 640 pixel

Khoảng cách giữa hai điểm ảnh: 3mm

Độ sáng: 1200 nits

Chip Led: SMD full color

Tuổi thọ Led: >100.000 giờ

Chức năng hiển thị: Video, hình ảnh, hiệu ứng

Hình ảnh sắc nét, sống động


Led P2.5 full color

Giá: xx.000.000đĐộ phân giải: 256 x 768 pixel

Khoảng cách giữa hai điểm ảnh: 2.5mm

Độ sáng: xxxxx nits

Chip Led: SMD full color

Tuổi thọ Led: >100.000 giờ

Chức năng hiển thị: Video, hình ảnh, hiệu ứng

Hình ảnh sắc nét, sống độngTÌM HIỂU THÊM VỀ MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO


Màn Hình Led


Giá từ: X.000.000/m2


Bảng Vẫy Led


Giá từ: 3.230.000đ