Full HD 1080 (1920 x 1080 pixel)

Giá từ: 300.000.000đFull HD 1080 (1920 x 1080 pixel)

Giá từ: 829.000.000đ

Màn hình Led giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh

Hoạt động kinh doanh luôn vận hành theo chiều hướng tăng tốc cực nhanh với sự cạnh tranh khốc liệt, nhu cầu của khách hàng và sự tiện lợi ngày càng phát triển liên tục và nâng cấp không ngừng nghỉ thì chủ đầu tư phải luôn nỗ lực đi đầu xu hướng cải cách và nhạy bén trước thị trường để phục vụ khách hàng tốt nhất, nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là chủ nhà hàng, hội nghị tiệc cưới, quảng cáo, trung tâm thương mại, thể thao, tổ chức sự kiện, sân khấu...thì màn hình Led mang đến trải nghiệm tạo cảm xúc mạnh mẽ tới khách hàng, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp. Màn hình Led trình chiếu ổn định liên tục trong nhiều giờ, chất lượng hơn so với những sản phẩm trình chiết truyền thống.


Thu hút khách hàng tiềm năng, hiệu quả marketing cao.

Chiến lược marketing hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và tăng cường lợi thế cạnh tranh bằng cách tiếp thị bằng video hình ảnh trên màn hình Led chất lượng cao, giữ chân khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
Nếu bạn sử dụng màn hình Led để làm quảng cáo người trời thì đó là điều tuyệt vời để tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến với khách hàng của bạn, giúp tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và dễ dàng nhất.
Phục vụ nhu cầu người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất, màn hình Led sẽ là điểm nhấn thu hút cho dịch vụ của bạn.


Ánh sáng mạnh, nhìn xa rõ, hoạt động ổn định trong nhiều giờ

Màn hình Led với khoảng cách nhìn tốt nhất từ 3 đến 100m, cường độ sáng tối đa > 1.800 cd/m2 giúp cho việc quan sát rõ ràng trong không gian rộng như sân khấu, tiệc cưới, hội trường, quảng trường, quảng cáo ngoài trời, trung tâm thương mại...
Góc nhìn ngang 120 độ, góc nhìn dọc 90 độ - 100 độ đáp ứng tối đa nhu cầu xem ngay cả bạn không ở vị trí đối diện mà vẫn có thể quan sát dễ dàng. Hình ảnh video không nhấp nháy giúp bạn quan sát tự nhiên nhất.
Tuổi thọ Led hơn 100.000 giờ, chip LED hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, ít tản nhiệt. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Hoạt động ổn định trong thời gian dài. Khả năng tái hiện lại màu sắc tuyệt vời. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác ngay lập tức.