Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại Nha Trang

Bảng Hiệu Quảng Cáo Quan Trọng Trong Kinh Doanh Như Thế nào? 

Bảng hiệu quảng cáo là cầu nối giữa công ty và người tiêu dùng, hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu, tiếp cận khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo nổi bật sẽ làm tăng hiệu quả thu hút, tăng hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu, tùy vào lĩnh vực kinh doanh cũng như mức độ đầu tư của doanh nghiệp thì sẽ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp: Bảng hiệu alu, bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu tôn, ngoài ra còn có chữ nổi, hộp đèn, standee, màn hình led ngoài trời, màn hình led trong nhà, bảng led ma trận, trang trí ánh sáng,...

Lựa Chọn Bảng Hiệu - Mặt Dựng Alu:


Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, hãy tham khảo quy định treo bảng hiệu: https://tuquy.com/quy-dinh-treo-bang-hieu-quang-cao/

1. Trước mặt tiền quảng cáo gồm có các loại bảng hiệu quảng cáo nào?

1.1. Bảng hiệu quảng cáo chính - Bảng hiệu mặt tiền:

Bảng hiệu quảng cáo chính thường được gắn song song với mặt tiền, đây là bảng hiệu cần làm nổi bật nhất vì vậy cần lựa chọn loại bảng hiệu thích hợp làm nổi bật mặt tiền tạo sự thu hút khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. 

Thi công bảng hiệu quảng cáo - Ngoại Ngữ Let's Start

 Bảng hiệu quảng cáo ngoại ngữ Let's Start


1.2. Bảng hiệu vuông góc với mặt đường - Bảng vẫy:

Ngoài bảng hiệu chính, bảng vẫy hay còn gọi là biển vẫy cũng có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng theo hướng vuông góc với mặt đường cho được góc nhìn tối ưu, trực diện với người đi đường. Đối bảng vẫy thì có nhiều loại như: bảng led ma trận, hộp đèn ép nổi, hộp đèn bạt hiflex, hộp đèn alu hai mặt...

Để có thể dễ dàng thay đổi nội dung bảng vẫy, người ta thường sử dụng bảng led ma trận để có thể linh hoạt thay đổi chiến lược marketing mà không cần thay bảng hiệu mới. Bảng led ma trận là bảng quảng cáo điện tử có ánh sáng mạnh, nhìn xa rõ, hiệu ứng đa dạng thu hút sự chú của khách hàng làm tăng hiệu quả marketing. 

Bảng Led Ma Trận Full Color - Thay Đổi Nội Dung Dễ Dàng


1.3. Bảng hiệu cột:

Đối với bảng hiệu cột thì có nhiều hình thức thiết kế và lắp đặt như: Poster (hộp đèn - Dán decal lên mica trắng sữa, gắn led bên trong. Bảng hiệu cột được lắp trên cột trước mặt tiền, bảng hiệu dọc, có quy định là: Chiều ngang tối đa là 1m, Chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều qua của trần nhà nơi đặt bảng hiệu.

Bảng Hiệu Cột - Poster- Hộp Đèn


2. Lựa chọn bảng hiệu quảng cáo.

Lựa chọn loại bảng hiệu cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Đối với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ với mức độ đầu tư thấp thì sử dụng bảng hiệu truyền thống như: Bạt hiflex, hộp đèn hiflex, bảng hiệu tôn...

Hộp đèn bạt hiflex - Bảng hiệu hiflex

Đối với doanh nghiệp lớn, bảng hiệu quảng cáo cũng cần thể hiện sự sang trọng như: Mặt dựng alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica (có đèn hoặc không đèn), Bảng hiệu alu chữ nổi alu, Chữ nổi inox, chữ nổi mica đèn led bên trong, chữ nổi viền inox + hông inox + mặt mica + Đèn led bên trong....

Trang trí mặt tiền quảng cáo - Bảng hiệu quảng cáo Nha Trang

Bộ chữ nổi shopping center.


3. Các bước thiết kế nội dung bảng hiệu quảng cáo

1. Xác định kích thước bảng hiệu.

Lựa chọn kích thước bảng hiệu vừa phù hợp với không gian kiến trúc và sự sắp xếp hài hòa sao cho ở độ cao dễ tiếp cận khách hàng, dễ dàng quan sát. Đầu tiên đơn vị quảng cáo cần khảo sát thực tế từ đó biết được kích thước để vẽ ra bảng thiết kế. 

2. Xác định nội dung quảng cáo, hình ảnh. 

Nội dung quảng cáo bao gồm tên doanh nghiệp, tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, logo, hình ảnh biểu trưng cho thương hiệu, sản phẩm...

Màu sắc bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn theo màu sắc của thương hiệu kết hợp với màu chữ sao cho kết hợp tinh tế, đẹp mắt, thu hút sự chú ý. 

Nếu như doanh nghiệp muốn tiếp cận tới người nước ngoài thì trên một bảng quảng cáo có khổ chữ nước ngoài không vượt quá 3/4 khổ chữ Tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ Tiếng Việt. 

3. Lựa chọn kiểu chữ

Mỗi công ty nên có những quy định về chuẩn hóa thương hiệu, trong đó có quy định về font chữ, màu chữ trong việc trình bày văn bản, trình chiếu hay bảng hiệu quảng cáo giúp nhận diện dễ dàng. Lựa chọn 1 font chữ tinh tế, thẩm mỹ cao để làm nổi bật tên thương thiệu cho công ty, cửa hàng, doanh nghiệp. 

Bảng Hiệu Quảng Cáo - Quảng Cáo Tứ Quý

Bảng hiệu quảng cáo - sàn gỗ GAGO

4. Sắp xếp nội dung trên 1 bảng hiệu quảng cáo

Để có một bảng hiệu nổi bật, dễ quan sát và tiếp cận khách hàng thì việc sắp xếp bố cục, nội dung trên bảng hiệu rất quan trọng từ vị trí logo, tên công ty, tên doanh nghiệp; mô tả, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ cung cấp, địa chỉ, số điện thoại công ty, website... được sắp xếp hài hòa không quá nhiều chi tiết làm rối bảng hiệu và khó nhìn. 


Lựa Chọn Công Ty Quảng Cáo Uy Tín

Sau khi lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo cho mặt tiền thì tiếp theo lựa chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm, hoặc khi khách hàng chưa biết làm gì để có bảng hiệu đẹp thì công ty quảng cáo sẽ tư vấn đưa ra lựa chọn cho khách hàng.

Tứ Quý với 10 năm kinh nghiệp áp dụng công nghệ led cho lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhưng chi phí cạnh tranh nhất. 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TỨ QUÝ

Địa Chỉ: 100 Tổ 5, Thôn Xuân Phong, Xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. 

Hotline: 0902 497 946

Email: quangcao@tuquy.com