Bảng Vẫy Led Uy Tín Tại Nha TrangBảng quảng cáo tiếp theo của bạn không phải là bảng quảng cáo.

Đó là một bảng quảng cáo điện tử, nó thuận tiện đến mức bạn không ngờ. Bảng điện tử Led có khả năng chạy chữ, thể thay đổi nội dung bất kì khi nào bạn muốn. Kích thước như hộp đèn led nhưng được thiết kế với công nghệ led, bảng điện tử led hai mặt hiển thị chỉ cần gắn vuông góc mặt tiền để chúng mang lại góc nhìn tốt nhất đối với người đi đường. Điều này mang lại hiệu quả về mặt quảng cáo marketing như: Ánh sáng mạnh, hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách hàng làm tăng hiệu quả Marketing.

Với những tính năng vượt trội hơn những biển quảng cáo thông thường, có nội dung cố định. Thì chúng tôi gọi nó đúng như chức năng của nó đó là: "Bảng Vẫy Led Thông Minh".


Bảng điện tử led thay đổi nội dung

Đã bao lâu bạn chưa thay đổi bảng quảng cáo???
Một năm có 365 ngày, có biết bao dịp lễ tết, bạn có N chương trình sale khác nhau trong chiến lược kinh doanh cũng như marketing hiệu quả. Bảng Vẫy Led thông minh là bảng điện tử thay đổi nội dung một cách dễ dàng. Chỉ cần một một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay là bạn có thể kết nối với biển vẫy led bằng wifi biển vẫy hoặc từ sim 4G, từ đó điều chỉnh nội dung biển vẫy led theo chiến lược kinh doanh của bạn một cách tối ưu nhất.Bạn đang lo lắng việc để bảng điện tử led ngoài trời có bị hư hỏng không!
Bảng Vẫy Led Thông Minh là bảng quảng cáo công nghệ Led, được tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể.

Bảng điện tử ngoài trời hoàn toàn có thể hoạt động bình thường dưới trời mưa to hoặc nắng gắt, chịu được nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt. 


Bảng điện tử led chạy chữ


Nhiều nội dung làm sao có thể hiển thị được?
với một màn hình Led điện tử hai mặt hiển thị bạn có thể tùy biến thay đổi kích thước, chia nhỏ màn hình Led này thành các vùng khác nhau để diễn đạt nội dung. Trong phần cài đặt có rất nhiều chức năng hiển thị khác nhau, bạn đưa lên những nội dung để tác động đến khách hàng khiến họ quan tâm đến sản phẩm kinh doanh của bạn.
Đặc biệt, bạn có thể thiết lập một bảng điện tử Led chạy chữ để có thể hiển thị nội dung đơn vị bạn muốn truyền tải, màn hình led hiển thị sắc nét, chân thực, dễ truyền tải thông điệp nhằm thu hút khách hàng, tăng hiệu quả marketing.


Bảng Vẫy Led Thông Minh
Chiến lược kinh doanh hiệu quả


Bất kể bạn đang kinh doanh dòng sản phẩm nào thì chắc hẳn cũng cần thay đổi nội dung marketing mỗi dịp lễ tết, với bảng vẫy led thông minh bạn chỉ cần bấm nút trên điện thoại hay máy tính thì bảng thì đã có một nội dung quảng mới thay vì in ấn lại băng rôn hay biển hiệu

Thích hợp dùng cho những shop thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, café, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sức khỏe, trung tâm giáo dục, giải trí, công ty quảng cáo truyền thông, kinh doanh theo chuỗi v.v. Sản phẩm không yêu cầu quá nhiều về hình ảnh, chỉ cần nhận diện về mặt ngôn ngữ, mặt chữ, kí tự.
Tìm bảng vẫy led phù hợp với cửa hàng bạn?


1 màu
(Đỏ, Xanh Lá, Xanh Da Trời, Vàng, Trắng)

3 Màu
(Đỏ + Xanh Lá + Vàng)