Hỏi - ĐápBảng Vẫy Led Là Gì?

Tại sao gọi là bảng vẫy led thông minh?Bảng quảng cáo không còn xa lạ gì đối các doanh nghiệp, cửa hàng, các dịch vụ... Thế nhưng bạn muốn đơn vị mình nổi bật, khách hàng chú ý ngay lập tức để tăng hiệu quả marketing thì bảng vẫy led sẽ giúp cho việc kinh doanh tốt hơn. Quảng cáo Tứ Quý sẽ cung cấp một số thông tin về bảng vẫy led là gì? Tại sao gọi là bảng vẫy led thông minh? Mọi người cùng tham khảo nhé!


1. Bảng vẫy Led là gì?


Bạn đã bao giờ nghe qua về bảng quảng cáo có tác dụng tăng hiệu quả marketing chưa? Đó là bảng vẫy led, nó có tác dụng như vẫy khách người đi đường. Bảng vẫy led có ánh sáng mạnh, khoảng cách nhìn tối ưu trên 10m, kết hợp nhiều hiệu ứng giúp tăng sự thu hút khách hàng hiệu quả.


2. Tại sao gọi là bảng vẫy led thông minh?

Bảng vẫy led thông minh được làm bằng công nghệ Led có tính năng sử dụng vượt trội. Phát wifi để kết nối với điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay bằng phần mềm chuyên dụng. Rất linh hoạt trong việc thay đổi nội dung, anh chị có thể nhanh chóng cập nhập nội dung quảng cáo chỉ bằng một vài thao tác từ máy tính hay điện thoại hoặc lên lịch sẵn cho chương trình.


3. Ưu điểm của bảng vẫy led thông minh


- Hiệu quả thu hút khách hàng:

Cách lắp đặt cũng rất đặc biệt: Chỉ lắp vuông góc với mặt đường để chúng ta mang lại góc nhìn tốt nhất đối với người đi đường.
Điều này mang lại hiệu quả về mặt quảng cáo marketing như sau: Ánh sáng mạnh, hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách hàng làm tăng hiệu quả Marketing.
Nhận diện shop dễ dàng, không bị lẫn lộn với những đơn vị khác.

- Thay đổi nội dung dễ dàng:

Nhiều nội dung marketing thay đổi theo thời gian trong ngày/ tháng/ năm.
Đầu tư bảng hiệu trước, suy nghĩ thiết kế về nội dung sau.

- Hai mặt hiển thị:

Bảng vẫy led thông minh hai mặt hiển thị bạn có thể tùy biến thay đổi kích thước, chia nhỏ màn hình Led này thành các vùng khác nhau để diễn đạt nội dung. Trong phần cài đặt có rất nhiều chức năng hiển thị khác nhau, bạn đưa lên những nội dung để tác động đến khách hàng khiến họ quan tâm đến sản phẩm kinh doanh của bạn.

- Nhiều hiệu ứng và chạy chữ:

Đặc biệt, bạn có thể thiết lập một bảng điện tử Led chạy chữ để có thể hiển thị nội dung đơn vị bạn muốn truyền tải, màn hình led hiển thị sắc nét, chân thực, dễ truyền tải thông điệp.

- Độ bền cao:

Thời gian sử dụng từ 5-10 năm.
Tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể.
Môi trường vận hành ngoài trời: Sản phẩm để ngoài trời có khả năng chịu nắng, mưa, nhiệt độ chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bảng quảng cáo vẫn có thể hoạt động bình thường dưới trời mưa hoặc nắng gắt.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài:

Tiết kiệm chi phí hơn khi không phải tốn thêm khoản chi phí cho việc sản xuất tấm bạt hiflex ngoài trời như các hình thức quảng cáo truyền thống khác.
Sản phẩm có thể cho, tặng, thanh lý không mất giá, độ bền cao, tái sử dụng.


4. Nhược điểm


Giá thành cao: Tùy thuộc vào lựa chọn màu sắc (đơn sắc, 3 màu, hay full color), kích thước, độ phân giải (P10, P5, P3,...)
Chỉ hiển thị chữ, chạy chữ, màu sắc thay đổi chứ không có hình ảnh.
Nếu hiển thị nội dung hình ảnh thì giá thành cao hơn nhiều.


5. Phạm vi ứng dụng


Dùng cho những shop, café, khách sạn, trung tâm giáo dục, giải trí, sức khỏe, công ty quảng cáo truyền thống, kinh doanh theo chuỗi. Sản phẩm không yêu cầu quá nhiều về hình ảnh. Chỉ cần nhận diện về mặt ngôn ngữ, mặt chữ, kí tự.


Tham khảo các mẫu thiết kế quảng cáo bằng bảng vẫy Led tại đây


6. Phân loại bảng vẫy led thông minh


Led đơn sắc

Giá từ:

Led 3 màu

Giá từ:

Led full color

Giá từ: